29.10.13

Vật Liệu Xây Dựng Thành Tính

325 quốc lộ 13, Lộc Ninh, Bình Phước

Kính gửi quý khách,

Hơn 19 năm trưởng thành và phát triển, Vật liệu xây dựng Thành Tính luôn lấy mục tiêu “uy tín - chất lượng” làm hướng phát triển lâu dài. Từ đó, Vật liệu xây dựng Thành Tính cam kết sẽ là người đồng hành đáng tin cậy của người tiêu dùng và là đối tác kinh doanh uy tín của mọi người.

Bên cạnh các sản phẩm chất lượng, Vật liệu xây dựng Thành Tính còn sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng vận chuyển tận nơi theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi tin rằng những chuyến hàng đầy ắp niềm tin của chất lượng sẽ góp phần tạo nên thành công của Vật liệu xây dựng Thành Tính và các đối tác kinh doanh.

Vật liệu xây dựng Thành Tính đang liên kết với các công ty khác như công ty Xi măng Hà Tiên, công ty Sơn Hà chuyên doanh các mặt hàng như bồn nước, chậu rửa chén,… Để đưa những sản phẩm mới đến tay người tiêu dùng trong khu vực.

Trong những năm qua, Vật liệu xây dựng Thành Tính không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, mở rộng diện tích kho hàng dự trữ nhằm cung ứng kịp thời và nhanh chóng cho các khách hàng. Bằng sự đầu tư lâu dài, có tính chiến lược.

Song song đó, Vật liệu xây dựng Thành Tính còn là đại lý của nhiều công ty vật liệu xây dựng khác như Expo, thép miền Nam… Vì thế, khi đến với Vật liệu xây dựng Thành Tính, quý khách sẽ được cung cấp các sản phẩm chính hãng từ vật liệu chủ yếu như gạch, đá, xi măng, thép đến các vật dụng thứ yếu như vòi nước, bồn cầu, các loại sơn ... Với những sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu đang được ưa chuộng, Vật liệu xây dựng Thành Tính tin tưởng sẽ là đối tác kinh doanh đáng tin cậy cho những đại lý bán lẻ trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Cửa hàng Vật liệu xây dựng Thành Tính, cùng hợp tác và thành công!

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ:
Cửa hàng Vật Liệu Xây Dựng Thành Tính
Đại chỉ: 325 quốc lộ 13, Lộc Ninh, Bình Phước
Điện thoại: 0651 3568 139


Mặt tiền cửa hàng


Read more: http://ytuonglamgiau.vn/showthread.php?t=700#ixzz2j61zKO4c

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ