9.10.13

Giới thiệu công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Viethome

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương Mại Xây dựng Viethone với nòng cốt là đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư trẻ, năng động, nhiệt huyết, luôn coi trọng chữ tín lên hàng đầu. Xuất thân là các kiến trúc sư, kỹ sư trẻ làm việc lâu năm trong các công ty lớn, nhỏ, cùng với đội ngũ xây dựng nhà ở dân dụng và công nghiệp có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng và công nghiệp.

Hiện nay chúng tôi đã và đang thực hiện các công trình xây dựng nhà ở dân dụng, biệt thự, nhà hàng, văn phòng, khách sạn, sửa chữa, nâng cấp và cải tạo nhà ở .. trong khu vực Hồ Chí Minh và các vùng phụ cận đến toàn miền nam Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu tham khảo, tìm hiểu và đi đến quyết định trong đầu tư xây dựng nhà ở của khách hàng, chúng tôi đã xây dựng website này (từ năm 2010) với mong muốn giúp một phần bé nhỏ của mình trong sự quyết định lớn đối với khách hàng. Nội dung website thiết thực, gần gũi đối với những khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở. Đây chính là cơ sở để tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhà thầu của khách hàng và những người có nhu cầu tìm hiểu về xây dựng nhà ở dân dụng.

Ngoài ra, Công ty cũng hoạt động trong một số lĩnh vực thương mại khác như: buôn bán sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, các loại vật liệu xây dựng và thiết bị điện nước sử dụng cho công trình, … 
Công ty rất mong được hợp tác và nhận được nhiều đóng góp quý báu của Quý khách hàng!

Ban Giám đốc